Với áo cardigan thì việc mở hết cúc sẽ làm cho bạn trở lên cá tính và tha hồ hơn.

Với áo cardigan thì việc mở hết cúc sẽ làm cho bạn trở lên cá tính và tha hồ hơn.. Tuy nhiên chẳng phải với bất cứ trang phục nào các chàng cũng sở hữu thể kết hợp sở hữu dòng áo này đâu nhé. Do đó hãy đọc các gợi ý sau đây.

Các chàng trai công sở sẽ vẫn cá tính nhưng mà không kém phần thời trang đâu. Trên đây là 1 số gợi ý để bạn sở hữu thể kết hợp áo len cardigan mang các trang phục khác. Chờ đợi những gợi ý này sẽ giúp dân công sở mặc đẹp và yêu mến hơn.
Các chiếc áo len cardigan dáng dài cứng cáp là sự lựa mua ưng ý cho những ngày thời tiết se lạnh buốt. Có kiến thiết khác lạ dáng dài qua thắt lưng , món đồ thời trang này hướng các chàng trai của chúng ta tới đẳng cấp phóng khoáng và thoải mái. Chính bởi vậy các chàng sở hữu thể diện loại áo này khi đi dạo phố hay những dịp gặp mặt anh em. Hãy sắm cho những loại áo cardigan dáng dài này 1 loại áo thun trơn và quần jeans skinny nhé.
Vậy thi vào mùa thu thời tiết se lạnh lẽo tại sao dân công sở không hài hòa set đồ này sở hữu các loại áo len cardigan. Đây là 1 set đồ ko quá cầu kỳ nhưng mà lại vẫn ưng ý và hơn nữa làm cho các chàng biến thành thanh lịch hơn nữa.
Quân trọng là sở hữu set đồ này bạn có thể diện đi làm, đi chơi hay đi học đều thích thú. Giả dụ đi làm cho hãy sắm cho mình một dòng caravat đen. Hoặc diện set đồ này đi học hay đi chơi thì không thắt caravat vậy là được rồi.
Còn ví như dân công sở muốn mình vươn lên là cá tính hơn 1 chút trong phong cách đời thường thì sở hữu thể mua một cái áo sơ mi demin. Các chàng trai với thể mặc áo cardigan và áo sơ mi nam theo phong cách không sơ-vin.

Các chàng trai có thể áp dụng các phối đồ layer thứ 2 này khi hài hòa áo len cardigan, sơ mi cộng có áo vest khoác ngoài. Mang set đồ này cánh mày râu hoàn toàn đủ tự tin lúc làm cho việc tại công sở, thậm chí mang thể tiếp khách hoặc họp hành.
Khi tậu một cái áo sơ mi trắng, thắt caravat đen và 1 chiếc áo cardigan ngắn cài cúc cổ tim để mặc bên ngoại trừ áo sơ mi. Sau cuối là 1 loại áo vest màu sáng và dòng quần màu tối nữa là ham mê rồi.